ประชุมผู้ปกครอง มอบตัวนักศึกษา และสัมภาษณ์ทุนการศึกษา

• 15 ก.ค. 2559

ในวันศุกร์ที่ 22 ก.ค. 59 และ วันเสาร์ที่ 23 ก.ค. 2559
ตั้งแต่เวลา 07.30 เป็นต้นไป ณ หอประชุม Francis วิทยาลัยเซนต์หลุยส์ (สาทร ซอย 15)

นักศึกษารายงานตัว   (เฉพาะนักศึกษา)
     - ประชุมชี้แจงและตรวจเช็คชุดเอกสารลงทะเบียนเรียน
     - นักศึกษาวัดตัวตัดชุด
     - นักศึกษายื่นใบเสร็จการจ่ายชำระเงินค่าลงทะเบียนเรียนประชุมผู้ปกครอง  (เฉพาะผู้ปกครอง)
     - ผู้ปกครองและนักศึกษาที่ประสงค์จะอยู่หอพักวิทยาลัยฯ ประชุมชี้แจงหอพัก
     - รายงานตัว รับมอบตัวนักศึกษาทุกคน และ สัมภาษณ์ทุนการศึกษาเฉพาะผู้ประสงค์ขอกู้ยืมทุนเพื่อการศึกษา