หลักสูตรระยะสั้นเรียนฟรี หลักสูตรเสริมสร้างทักษะครูกับการดูแลสุขภาพแบบบูรณาการในโรงเรียน

• 26 ก.ย. 2566
  • ศูนย์การศึกษาต่อเนื่อง

งานการศึกษาต่อเนื่องประชาสัมพันธ์รับสมัคร
หลักสูตรระยะสั้น เรียนฟรี ...ไม่มีค่าธรรมเนียมการอบรม
รับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2566
เริ่มอบรมวันที่ 11 พฤศจิกายน 2566 เฉพาะวันเสาร์และวันอาทิตย์
การเรียนแบบ Flexible Learning Approach ระยะเวลาอบรม 5 เดือน
ไม่มีค่าธรรมเนียมการอบรม โดยการสนับสนุนงบประมาณจากสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม
มีความสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
งานการศึกษาต่อเนื่อง วิทยาลัยเซนต์หลุยส์
โทรศัพท์ 0 2675 5304 (-12) ต่อ 3117
หรือสมัครออนไลน์ รายละเอียดดังปรากฏตามสิ่งที่ส่งมาด้วยนี้

QR Code สมัครเข้าอบรม