ข่าวโครงการอบรม เข้าถึงลูก(ศิษย์) ด้วยหัวใจของครูผู้ให้

• 20 มี.ค. 2562

สถาบันซาเทียร์ ศูนย์จิตตาภิบาล และศูนย์พัฒนานักศึกษา วิทยาลัยเซนต์หลุยส์ จัดโครงการอบรมสำหรับคณาจารย์ หัวข้อ เข้าถึงลูก(ศิษย์) ด้วยหัวใจของครูผู้ให้” โดยมี ศาสตราจารย์ แพทย์หญิงนงพงา ลิ้มสุวรรณ เป็นวิทยากร เมื่อวันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา