• 25 มี.ค. 2559

เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 13 มีนาคม 2559 ชมรมบำเพ็ญประโยชน์ ร่วมกับสโมสรนักศึกษา และศูนย์พัฒนานักศึกษา ได้จัดโครงการบำเพ็ญประโยชน์ และสิ่งแวดล้อมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ (ปลูกป่า เฉลิมพระเกียรติ) ใน ณ ศูนย์อนุรักษ์ป่าชายเลนคลองโคน จังหวัดสมุทรสงคราม

คลิ๊กที่นี้เพื่อดูภาพเพิ่มเติม

ภาพจาก : Naiyana Manitsirikul