• 12 ก.ค. 2566

วันพฤหัสบดี ที่ 6 กรกฎาคม 2566 วิทยาลัยเซนต์หลุยส์และวิทยาลัยแสงธรรมได้จัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือแบบทวิภาค (MOU) พัฒนาในด้านการเรียนการสอน การบริการวิชาการ การวิจัย ฯลฯ โดยมี ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรเข้าร่วมการลงนามบันทึกข้อตกลงที่ผ่านมา