การแข่งขันกีฬาสีวิทยาลัยเซนต์หลุยส์ ประจำปีการศึกษา 2558

• 23 ม.ค. 2559

เมื่อวันที่ 18 - 22 มกราคม 2559 วิทยาลัยเซนต์หลุยส์ จัดโครงการ “รวมพลัง รวมใจ สานสัมพันธ์กีฬา Saint Louis ต้านภัยเอดส์และยาเสพติด” ระหว่างวันที่ 18 – 22 มกราคม 2559 โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมการแข่งขันกีฬา 3 ประเภท และกีฬาฮาเฮ นอกจากนี้มีการแข่งเชียร์หลีดเดอร์ ณ หน้าหอประชุมพรานซิล ตลอดระยะเวลาของการแข่งขัน โดยการแข่งขันแบ่งออกเป็น 4 สี ได้แก่ สีชมพู สีเขียว สีฟ้า และสีม่วง และสีที่คว้ารางวัลคะแนนร่วมทุกประเภทกีฬา ได้แก่ สีเขียว และสีที่คว้ารางวัลเชียร์หลีดเดอร์ ได้แก่สีชมพู ดูภาพเพิ่มเติม