• 17 ธ.ค. 2558

วิทยาลัยเซนต์หลุยส์ จัดกิจกรรม WISH ฯพณฯ พระคาร์ดินัล ไมเกิ้ล มีชัย กิจบุญชู ในโอกาสคริสตมาสและปีใหม่ เมื่อวันพุธที่ 16 ธันวาคม 2558 เวลา 12.30 น. ณ ห้องประชุม ศ.นพ.บุญสม มาร์ติน วิทยาลัยเซนต์หลุยส์ โดยภายในงานได้มีการแสดงชุดระบำไก่ การแสดงชุดน้ำค้างในคืนเหมันต์ และการขับร้องเพลงบรรเลงขิม we wish you a Merry X’Mas เพลง joy to the world และเพลง jingabel โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ทั้งนี้ได้มีตัวแทนผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา จากวิทยาลัยเซนต์หลุยส์ และโรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ เข้าร่วมงานอย่างพร้อมเพียงกัน รูปภาพเพิ่มเติม