• 12 มี.ค. 2562

วิทยาลัยเซนต์หลุยส์ เปิดให้บริการร้านอาหารสวัสดิการแล้ว หลังปิดปรับปรุงนานกว่า เดือน แต่ยังคงความอร่อยจากร้านค้าเดิมที่คุ้นเคย และร้านค้าใหม่ที่เพิ่มเติมเข้ามา ที่ร้านอาหารสวัสดิการวิทยาลัยเซนต์หลุยส์ ชั้น อาคารหว่านนาบุญ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 7.00 - 15.00 น. โดยประมาณ