พิธิประสาทปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2560

• 28 ม.ค. 2562

26 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา วิทยาลัยเซนต์หลุยส์ ได้จัดพิธีประสาทปริญญาบัตรขึ้น ณ โบสถ์เซนต์หลุยส์ โดยได้รับเกียรติจากฯพณฯ พระคาร์ดินัล ไมเกิ้ล มีชัย กิจบุญชู ประธานในพิธี บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น สนุกสนาน และมีผู้ปกครองของบัณฑิตเข้าร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

วิทยาลัยเซนต์หลุยส์ ขอแสดงความยินดีกับมหาบัณฑิตและบัณฑิตใหม่ทุกท่านด้วยนะคะ

รูปภาพเพิ่มเติม