ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2561

• 14 พ.ย. 2561

วันที่ 8 สิงหาคม 2561 วิทยาลัยเซนต์หลุยส์จัดกิจกรรม “ ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ภายใต้โครงการ สานรักสานสัมพันธ์ก้าวสู่ความสำเร็จ : เสริมสร้างคุณธรรม  จริยธรรม นำแนวทางพัฒนาชีวิต” โดยศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.นพ.จิตร สิทธีอมร อธิการบดีได้ให้โอวาท และกล่าวเปิดงาน แก่นักศึกษา ต่อด้วย “ กิจกรรมจิตอาสา ” (ประดิษฐ์หมวกเพื่อผู้ป่วยมะเร็ง) ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10 เนื่องในโอกาสมหามงคล ทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ 66 พรรษา       และถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระนางเจ้า พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9  โดยมี Wacoal Thailand เป็นผู้สนับสนุนการจัดกิจกรรม ณ หอประชุมฟรานซีส