• 11 พ.ย. 2561

วันที่ 14 กันยายน 2561 นักศึกษาวิทยาลัยเซนต์หลุยส์จัดกิจกรรม พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2561 โดยประธานเปิดงาน ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.นายแพทย์จิตร สิทธีอมร ได้กล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา และได้รับเกียรติจาก คุณพ่อสเตเฟน วีรยุทธ เกียรติสกุลชัย (ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดเซนต์หลุยส์ ) เป็นประธานในพิธีเสกตำราเรียนหลังจากเสร็จพิธีการ วิทยาลัยเซนต์หลุยส์ได้มอบรางวัลให้กับนักศึกษาที่มีผลการเรียนดี และนักศึกษาดีเด่นประจำปีการศึกษา 2560 ด้านผู้บำเพ็ญประโยชน์ รวมกว่า 35 รางวัล และทุนการศึกษา จากอาจารย์ ศิษย์เก่า รวมทั้งสโมสรโรตารี บางรัก รวมทั้งสิ้นอีก 34 ทุน