OPEN HOUSE 2018 TOUR SLC เปิดดง ชมดอกโมก

• 8 ต.ค. 2561

เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2561 ที่ผ่านมาวิทยาลัยเซนต์หลุยส์ได้จัดงาน Open House 2018 เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 120 ปีโรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ เพื่อเปิดบ้านต้อนรับน้องๆ จากโรงเรียนในเครือคาทอลิก โดยได้รับเกียรติจากเซอร์มาร์การิตา กิจเจริญ เป็นประธานในพิธีและกล่าวต้อนรับน้องๆที่เดินทางมาร่วมงานในครั้งนี้ และโรงเรียนที่เดินทางมาร่วมงานได้แก่ 1.โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ 2.โรงเรียนเซนต์หลุยส์ศึกษา 3.โรงเรียนพระแม่สกลสงเคราะห์ 4.โรงเรียนมารดานฤมล 5.โรงเรียนพระมารดานิจจานุเคราะห์ 6.โรงเรียนเซนต์ฟรังซิสซาเวียร์คอนแวนต์ โดยในงานมีการแนะแนวหลักสูตรทั้ง 3 คณะ ได้แก่คณะพยาบาลศาสตร์ นำโดย อาจารย์กาญจนา ปัญญาเพ็ชร์ คณะจิตวิทยานำโดย ดร.ชูเกียรติ จากใจชน และคณะกายภาพบำบัด นำโดย ผศ.ดร.ผกาวลี พุมสุทัศน์ นอกจากนั้นภายในงานยังมีกิจกรรมให้น้องๆได้ร่วมสนุก เช่น กิจกรรมLike&Share เกมต่อจิ๊กซอว์ ตอบคำถามชิงรางวัล และอื่นๆอีกมากมาย บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความรื่นเริงและสนุกสนานทำให้น้องๆที่มาร่วมงานมีความสุขและได้รับความรู้อย่างเต็มเปี่ยม