เดินตามรอยเท้าพ่อ คณะกายภาพบำบัด วิทยาลัยเซนต์หลุยส์

• 12 พ.ย. 2560
  • คณะกายภาพบำบัด

เดินตามรอยเท้าพ่อ - คณะกายภาพบำบัด วิทยาลัยเซนต์หลุยส์

แม้นไม่อาจเทียบหนึ่งในล้าน ลูกขอตั้งปณิธานสานสิ่งที่พ่อสร้างไว้
จะขอเดินตามรอยเท้าพ่อไป เหนื่อยยากเพียงไหนไม่ทำให้พ่อผิดหวัง

กี่ล้านหยาดเหงื่อที่พ่อหลั่งเพื่อคนไทย ที่แสนนาทีล่วงไปที่พ่อเหนื่อยยากตรากตรำ
ฝ่าลมฝนพ่อทนสู้ทำ อาบเหงื่อต่างน้ำ นำทางเพื่อลูกเรื่อยมา
พ่อเป็นมากกว่าพ่อคนไหน พ่อเป็นหนึ่งในใจตลอดเวลา
เป็นภาพจำงดงามอยู่ในสายตา เป็นแรงศรัทธาแรงกล้าอยู่ในหัวใจ
จะขอเดินตามรอยเท้าพ่อไป เหนื่อยยากเพียงไหน ไม่ทำให้พ่อผิดหวัง

ขอบคุณทุกท่านที่มาช่วยงานนะครับ
1.ล่ามภาษามือ
นาย ศิครินทร์ โกสัลล์วัฒนา
คณะจิตวิทยา ชั้นปีที่2
2.นักดนตรี
นางสาว อนุสรา กีศรี
คณะพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่1
3.ผู้ฝึกซ้อม
นาย อมานัติ จันทรวิโรจน์
4.ถ่ายทำ
สมาคมสื่อคาทอลิกแห่งประเทศไทย
5.ผู้ขับร้อง
คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาคณะกายภาพบำบัด

Link คลิป วีดีโอ