• 14 ก.ค. 2560

คณะพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยเซนต์หลุยส์ ร่วมกับ โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ ร่วมประดิษฐ์ดอกดารารัตน์เพื่อถวายเป็นดอกไม้จันทร์ จำนวน 1,199 ดอก ในพระราชพิธีถวายพระเพลงพระบรมศพพ่อหลวงรัชกาลที่ 9 ณ บริเวณลานหน้าวัดพระจิตเจ้า วันที่ 14 กรกฎาคม 2560

ดูรูปภาพเพิ่มเติม