• 7 เม.ย. 2560

วิทยาลัยเซนต์หลุยส์ร่วมกับโรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ ร่วมกันรดน้ำขอพรพระคาร์ดินัลไมเกิ้ลและคณะสงฆ์ ในกิจกรรม "ร่วมใจกตัญญุตาต่อบิดา ผู้มีพระคุณและรดน้ำขอพรในโอกาสวันสงกรานต์" ณ บ้านอับบราฮัม อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม เมื่อวันศุกร์ที่ 7 เมษายน 2560 พระคาร์ดินัลได้กล่าวว่า "...ขอบคุณพระ สำหรับพระพรที่ได้ประทานให้กับเราเพราะพระพรที่พระได้ประทานให้นั้น เพื่อให้เรานำไปส่งมอบต่อให้กับผู้คนในสังคมต่อไป"

ดูรูปภาพเพิิ่มเติม