• 14 ม.ค. 2560

ศูนย์พัฒนานักศึกษา วิทยาลัยเซนต์หลุยส์ร่วมกับ 3 คณะวิชา จัดกิจกรรมจิตอาสา ณ วัดนักบุญอันนา เมื่อวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2560 (วันเด็ก) โดยมีเกมส์กิจกรรมต่างๆ มากมาย เช่น กิจกรรมสอยดาว และมอบของขวัญให้เด็กๆที่อยู่ในความดูแลของวัดนักบุญอันนา

ดูรูปภาพเพิ่มเติมคลิ๊ก