fix bar

สำนักงานสภาวิทยาลัยเซนต์หลุยส์

ข้อบังคับสภาวิทยาลัยเซนต์หลุยส์ จำนวน 18 ข้อบังคับ

Warning: Use of undefined constant Name_File - assumed 'Name_File' (this will throw an Error in a future version of PHP) in C:\xampp\htdocs\web\main\2018\about-us\fileslc.php on line 73
ข้อบังคับสภาวิทยาลัยเซนต์หลุยส์ ว่าด้วย การแบ่งส่วนงานและการจัดระบบบริหารงานภายใน พ.ศ. 2549

ข้อบังคับสภาวิทยาลัยเซนต์หลุยส์ ว่าด้วย การรับประกันคุณภาพ พ.ศ. 2549

ข้อบังคับสภาวิทยาลัยเซนต์หลุยส์ ว่าด้วย การแต่งตั้งคณาจารย์และการพ้นตำแหน่งคณาจารย์ พ.ศ.2549

ข้อบังคับสภาวิทยาลัยเซนต์หลุยส์ ว่าด้วย ว่าด้วยการสอบสวนอธิการบดีและคณาจารย์ พ.ศ. 2555

ข้อบังคับสภาวิทยาลัยเซนต์หลุยส์ ว่าด้วย การแต่งตั้งศาสตราจารย์เกียรติคุณ พ.ศ. 2549

ข้อบังคับสภาวิทยาลัยเซนต์หลุยส์ ว่าด้วย การพิจารณาตำแหน่งทางวิชาการของคณาจารย์วิทยาลัยเซนต์หลุยส์ พ.ศ. 2561

ข้อบังคับสภาวิทยาลัยเซนต์หลุยส์ ว่าด้วย การให้ประกาศนียบัตร อนุปริญญา หรือประกาศนียบัตรบัณฑิต พ.ศ. 2549

ข้อบังคับสภาวิทยาลัยเซนต์หลุยส์ ว่าด้วย การให้ปริญญาและปริญญาเกียรตินิยม พ.ศ. 2549

ข้อบังคับสภาวิทยาลัยเซนต์หลุยส์ ว่าด้วย การกำหนดลักษณะ ชนิด ประเภท ส่วนประกอบ และการใช้ครุยวิทยฐานะ และครุยประจำตำแหน่ง พ.ศ. 2549

ข้อบังคับวิทยาลัยเซนต์หลุยส์ ว่าด้วยกองทุนและการบริหารกองทุนประเภทต่างๆ พ.ศ. 2564

ข้อบังคับวิทยาลัยเซนต์หลุยส์ ว่าด้วยประมวลจริยธรรม พ.ศ. 2563

ข้อบังคับวิทยาลัยเซนต์หลุยส์ ว่าด้วยธรรมาภิบาล พ.ศ. 2563

ข้อบังคับสภาวิทยาลัยเซนต์หลุยส์ ว่าด้วย การบริหารบุคคล พ.ศ. 2563