วิทยาลัยเซนต์หลุยส์ จัดพิธีมอบประกาศนียบัตร หลักสูตรผู้ช่วยพยาบาล (PN) ประจำปีการศึกษา 2554 ให้แก่ผู้สำเร็จการศึกษา ได้แก่ รุ่น 6/8 กลุ่มโรงพยาบาลไทยนครินทร์ รุ่น 6/10 กลุ่มโรงพยาบาลนครธน รุ่น 6/11 กลุ่มโรงพยาบาลคามิลเลียน กลุ่มโรงพยาบาลบีเอ็นเอช กลุ่มโรงพยาบาลสมิติเวช-สุขุมวิท กลุ่มโรงพยาบาลสมิติเวช-ศรีนครินทร์ รุ่น 6/12 กลุ่มวิทยาลัยเซนต์หลุยส์ และรุ่น 6/13 กลุ่มโรงพยาบาลบางประกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล โดยได้รับเกียรติจาก คุณพ่อทวีศักดิ์ กิจเจริญ เป็นประธานในพิธี เมื่อวันที่ 1 ก.พ. ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 11 อาคารรวมจิตเพียรธรรม โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์

ระบบงานในเซนต์หลุยส์

FacebookGoogleYoutube